Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep có tốt không?

 

Như chúng ta biết rằng: Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm rất quý , rất đắt tiền những cũng có công dụng cực tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, chữa bệnh, giúp cải thiện khả năng tình dục và giúp dễ thụ thai hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm được tạo ra dựa trên sự ký sinh của loại nấm Ophio Cordyceps  hoặc Cordyceps trên cơ thể của một loại ấu trùng họ bướm thuộc chi Thitarodes. Loại nấm này đã sử dụng chất dinh dưỡng trong ấu trùng ( giống như con tằm) để sinh trưởng và phát triển thành cây nấm Đông Trùng Hạ Thảo. chính loại nấm này sẽ cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho chúng ta sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên chỉ có ở vùng núi Tây Tạng, Himalaya có độ cao trên 3000m mà thôi,

Nhưng Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep thì lại khác. Đây là sản phẩm được tạo ra nhờ khoa học hiện đại của Hoa kì phân tách ADN từ giống Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, sau đó nuôi cấy và tạo ra nấm Đông Trùng Hạ Thảo và sản xuất thành Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep. Vậy Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep có tốt không?

 

Dong trung ha thao Nutricep 2

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep có tốt không?

Chúng ta cần biết rằng: Kỹ thuật phân tách ADN là hiện đại nhất bây giờ, nó giúp cho các nhà khoa học lựa chọn được loại gen tốt nhất từ loại Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên. Hơn thế nữa, bằng cách nghiên cứu về môi trường (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm ) tại những vùng núi Tây Tạng, các nhà khoa học đã tạo ra môi trường nuôi trồng nhân tạo có đủ những thông số về môi trường giống như ở trên núi cao. Ngoài ra: sự kết hợp của giống tốt và môi trường nuôi dưỡng sạch sẽ đến mức lý tưởng cùng với những nguồn dinh dưỡng 100% organic còn tốt hơn nhiều so với ở môi trường tự nhiên. Chính vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep được tạo ra với phẩm chất cao gấp 3 lần Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.

Những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep mang lại cho người dùng:
– Cải thiện sự sản xuất năng lượng tế bào.
– Nâng cao khả năng sử dụng oxy trong cơ thể, làm có đủ oxy và các chất dinh dưỡng trong cơ thể.
– Tăng cường và củng cố năng lượng thận, bảo vệ chức năng gan.
– Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể. Nâng cao khả năng kích thích năng lượng sức chịu đựng.
– Tăng cường chức năng phổi.
– Tăng cường & làm tăng tính kháng viêm.
– Tăng cường chức năng tuyến thượng thận.
– Hạ cholesterol xấu (LDL) và triglycerides.
– Tăng testerones mức độ và khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới. Kích thích & tăng cường chức năng sinh sản trong cơ thể của phụ nữ
– Tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ.

 

cai-thien-doi-song-suc-khoe-cho-ban-1

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp cải thiện sức khỏe “chăn gối” của bạn

 
Bằng đó những thông tin và những công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep. Chúng ta có thể thấy rằng: Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Hơn thế nữa, với giá cả rất phải chăng cũng là ưu thế để chúng ta nên mua và sử dụng sản phẩm này.

 

Bài viết bạn nên xem thêm:

Share Button

Bình luận trên Facebook