hotrotructuyen24gio@gmail.com
0917001668
fb.com/ThuocgiamcanUSA.net

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM WEBSITE “YDUOCTHANGLONG.EDU.VN”

Website Yduocthanglong.edu.vn là trang bán hàng trực tuyến chuyên hoạt động kinh doanh về các sản phẩm THỰC PHẨM CHỨC NĂNG bồi bổ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm cân và hỗ trợ điều trị bệnh. Với 100% Sản Phẩm được lựa chọn kỹ với chất lượng cao.

Hướng tới mục tiêu kế thừa và phát triển những kinh nghiệm và uy tín trong việc Tư Vấn và Bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, để phát triển dịch vụ và cung cấp đa dạng chủng loại mặt hàng chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi đầu tư phát triển trang web này với mong muốn mang đến cho quý vị những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thú vị hơn rất nhiều: Giờ đây, khi vào website Yduocthanglong.edu.vn, quý vị có thể thoải mái tìm hiểu và chọn mua sản phẩm cho mình và người thân. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng quý vị tham quan những sản phẩm mới, thiết thực cho nhu cầu và cuộc sống của quý vị.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin, hình ảnh cụ thể, chính xác nhất về sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng. Quý vị hãy đọc và quan sát thật kỹ những sản phẩm chúng tôi cung cấp, hãy nhớ để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Hãy Like Facebook hay Google +1, Tweeter,… chia sẻ cho mọi người và bạn bè nếu quý vị thấy nó thiết thực và có ý nghĩa. Làm như vậy cũng như quý vị thay lời cám ơn với chúng tôi. Đó cũng là nguồn động viên thực sự quý giá để chúng tôi có thêm nghị lực, sức mạnh để phát triển website và cung cấp tới quý vị những bài viết ý nghĩa và những sản phẩm tốt hơn nữa.

Quý vị lưu ý:

  • Các mặt hàng list trên web đều được tuyển chọn, nhập chính hãng từ Mỹ, Nhật, Pháp, Australia, Hàn Quốc – luôn luôn chất lượng cao và ổn định.
  • Nếu quý khách lần đầu ghé thăm website, trước khi quyết định mua sản phẩm, vui lòng tương tác với chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ khách hàng (Zalo, Messenger Facebook, Hotline) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, để chắc chắn rằng sản phẩm quý khách muốn mua phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc người thân!

Đến với hệ thống websie Y DƯỢC THĂNG LONG là quý vị đến với địa chỉ mua bán tin cậy: hàng hóa đảm bảo, tư vấn và phuc vụ nhiệt tình, chu đáo.

MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG, NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, TƯ VẤN HIỆU QUẢ, GIÁ CẢ CẠNH TRANH QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI CỦA CHÚNG TÔI.

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý vị dành cho chúng tôi !