Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu?

Cà phê giảm béo Green Coffee nói chung và Green Coffee Bean Extract nói riêng đã và đang trở thành sản phẩm giảm cân được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, khi nào trên thị trường xuất hiện sản phẩm được ưa chuộng, được người tiêu dùng quan tâm thì khi đó sẽ xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng ra đời nhằm mục đích cạnh tranh. Những sản phẩm này ra đời đều nhằm vào tâm lý ham hàng giá rẻ của người tiêu dùng và sự hiểu biết chưa sâu của người dùng đối với sản phẩm. Vậy hiện nay sản phẩm cà phê giảm béo Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu mới là hàng tốt, hàng chính hãng có những đặc điểm gì?

green-coffee-bean-extract-gia-bao-nhieu-1

Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu?

 

Như chúng ta đã biết, một sản phẩm chính hãng thường phải có xuất xứ rõ ràng: thông tin địa chỉ, email, website,..Nhưng đối với những hàng không có địa chỉ cụ thể thường là những hàng do cá nhân sản xuất, chất lượng không được ổn cho lắm. Vì thế vấn đề ghi địa chỉ lên sản phẩm của họ là “khó khăn”, mặc dù thực tế không có gì khó. Chung quy lại chỉ là mục đích của họ thế nào mà thôi!

Trước khi tìm hiểu Green Coffee Bean Extract có giá bao nhiêu, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí từ một sản phẩm chính hãng. Đó là Cà phê giảm béo Green Coffee Bean Extract 800mg– hộp 30 viên đến từ chính hãng Gevie & Lefine., Inc ( U.S.A ). Có địa chỉ tại: 6888 Lincoln Ave, Buena Park ,CA 90620, USA
.Email:  info@gevie-lefine.com . Website: www.gevie-lefine.com. Có mã QR Code đầy đủ. Sản phẩm được sản xuất với thành phần nguyên liệu từ 100% của hạt cả phê xanh chưa rang và lá trà xanh. Giúp tăng cường trao đổi chất, tăng chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Ngăn chặn sự hấp thụ quá mức đường và chất béo vào máu. Giúp giảm cảm giác thèm ăn, cho người dùng kiểm soát chế độ ăn tốt hơn. Bạn có thể giảm đến 6kg sau khi dùng 1 hộp sản phẩm trong lần đầu tiên sử dụng.

green-coffee-bean-extract-gia-bao-nhieu-3

Green Coffee Bean Extract 800mg còn được gọi là Green Coffee 800mg

 

Vậy Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu?

Hiện tại Green Coffee Bean Extract 800mg chính hãng – hộp 30 viên đang có giá bán niêm yết là 950.000 đ/ hộp 30 viên. Tuy nhiên, tại web Thế Giới Làm Đẹp đang khuyến mại giá còn 750.000đ/ hộp 30 viên. Đây thực sự là cơ hội tốt để bạn sở hữu sản phẩm chất lượng từ chính hãng.
Cũng xin lưu ý tới bạn:
Hiện nay trên thị trường còn một số nơi bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, hộp 30 viên nhưng hàm lượng mỗi viên chỉ có 400mg. Điều đáng lưu ý là: sản phẩm không có địa chỉ nhà sản xuất, không mã qr code, địa chỉ người bán ko rõ ràng và quan trọng hơn nữa là nó không có tác dụng.
Ngoài ra, trên thị trường còn có một loại cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract hộp 60 viên. Giá cao ngất ngưởng ( gần 2 triệu ), nhưng hiệu quả giảm cân rất thấp. Không xứng với tầm tiền.

Cho nên, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, có lẽ bạn đã suy nghĩ và lựa chọn cho mình sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract 800mg từ chính hãng với giá hợp lý nhất.
Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu? và sản phẩm nào tốt nhất với tầm tiền. Chúc các bạn mua đúng sản phẩm và sử dụng hiệu quả, ưng ý nhất.

Green Coffee Bean Extract giá bao nhiêu?

 

Bài viết bạn nên đọc thêm:

 

Share Button

Bình luận trên Facebook