Cla No 4 – Viên giảm béo bụng CLA

950.000  800.000

– Thuốc giảm mỡ bụng Cla No4

CLA No4, VIÊN GIẢM MỠ BỤNG C L A

( Viên giảm mỡ bụng CLA No4 – Đặc trị giảm mỡ bụng cho cả Nam và Nữ, dùng tốt cho người huyết áp cao, bệnh tim, tiểu đường,… )

cla-no-4-so-4cla-222

CLA No4, VIÊN GIẢM MỠ BỤNG CLA No4

GIỚI THIỆU TPCN GIẢM MỠ BỤNG CLA ( No 4 ):

THUỐC GIẢM CÂN USA xin giới thiệu một dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng như cồn tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau:
Được tạo ra hoàn toàn là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, Viên giảm mỡ bụng Số 4 CLA No4 có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng, mỡ đùi.

cla-so-4

Bụng nhỏ gọn khi dùng viên giảm mỡ bụng CLA

Cơ chế tác dụng của TPCN giảm mỡ bụng CLA ( No 4 ):

• – Ngăn chặn không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ
  • – Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi.
  • – Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy bụng những người dùng thuốc giảm mỡ bụng CLA đã nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 4-8 tuần lễ.
  • CLA rất hiệu nghiệm và an toàn, không làm teo bắp thịt, da nhăn nheo, run tay run chân hay đi tiêu chảy.
  • – CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ, thích hợp và công hiệu cho nam lẫn nữ, già cũng như trẻ.
  • – Những người đang bị tiểu đường, bệnh tim, cao áp huyết, cao cholesterol, ung thư cũng đều có thể dùng CLA hàng ngày và dùng suốt đời cũng không sao, càng tốt cho sức khỏe mà thôi.

Ngoài công dụng chính giúp tan mỡ, TPCN giảm mỡ bụng CLA còn có nhiều công dụng khác rất ích lợi cho cơ thể như:

– Hỗ trợ ngừa và hạ tiểu đường. Cuộc nghiên cứu tại đại học Ohio State University cho thấy sau 8 tuần lễ uống CLA, lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường đã xuống rõ rệt (công hiệu 81%)
– Hạ cholesterol, hạ áp huyết, giảm nguy cơ sơ cứng động mạch, giảm dị ứng và hen suyễn.
– CLA có công dụng chống oxít hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, dùng cho cả người đang bị ung thư.

cla-so-4

Cla No 4 giảm mỡ bụng cho Nam giới

cla-no=4-555

Cla No 4 giảm mỡ bụng cho Nữ giới

Cách dùng TPCN GIẢM MỠ BỤNG CLA:

– Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khoảng 30 phút trước khi ăn.
– Nếu quên uống trước bữa ăn thì có thể uống kèm chung với bữa ăn cũng không sao (nếu cần có thể uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên để được hiệu quả nhanh chóng hơn).
– Nếu muốn dùng CLA để hỗ trợ ngừa ung thư, hạ tiểu đường thì ngày uống 3 viên.

CHÚ Ý: MUỐN GIẢM CÂN NHANH HƠN, ĐỀ NGHỊ DÙNG KÈM SẢN PHẨM SỐ 153 – SUPER FAT BURNER ( No 153 )

TPCN giảm mỡ bụng CLA No4

cla-no4-123

TPCN giảm mỡ bụng, viên giảm mỡ bụng CLA ( No4 ) chính hãng