Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương

– Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương

– Quy cách: Tuýp 250ml

KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D TINH THỂ KIM CƯƠNG

Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương, nhờ công nghệ 4D, tinh chất tác động 4 chiều trên da: làm giảm các tế bào mô mỡ và tế bào da chết, kích thích vi tuần hoàn tái tạo da, định hình các đường cong trên cơ thể, cho cơ thể săn chắc, thon gọn và hiệu quả kéo dài suốt 48 tiếng.

Kem-giam-beo-eveline-4d-tinh-the-kim-cuong-1

Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D TINH THỂ KIM CƯƠNG với Tinh chất giảm béo chống tích tụ mỡ với axit Hyaluron là sản phẩm giảm béo mới kết hợp giữa các thành phần từ thiên nhiên với những thành tựu mới nhất của ngành mỹ phẩm. Công thức mới chứa vi tinh thể kim cương thúc đẩy quá trình đốt cháy các tế bào mỡ và ngăn ngừa sự tổng hợp trở lại, đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Sản phẩm ngay lập tức phát huy tác dụng nhờ axit Hyaluron có trong phức hợp BioHyaluron Slim™ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, cho làn da mềm mịn và săn chắc. Đặc biệt, tế bào gốc thực vật giúp tái tạo tế bào da mới non trẻ, đẩy lùi hiện tượng chảy xệ, thay vào đó là một cơ thể săn chắc với các đường cong lý tưởng. Lipocell Slim Complex ® kích thích quá trình đốt cháy các mô mỡ, thúc đẩy nhanh quá trình giảm béo. Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương nhờ công nghệ 4D, tinh chất tác động 4 chiều trên da: làm giảm các tế bào mô mỡ và tế bào da chết, kích thích vi tuần hoàn tái tạo da, định hình các đường cong trên cơ thể, cho cơ thể săn chắc, thon gọn và hiệu quả kéo dài suốt 48 tiếng.

THÀNH PHẦN: Caffeine, Gingko biloba extract, Hedera helix extract, Suaeda maritima extract, Laminaria hyperborea extract.

CÁCH DÙNG KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D TINH THỂ KIM CƯƠNG

Thoa Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương lên những vùng da muốn giảm mỡ ngày 2 lần, mát xa theo chuyển động tròn khoảng 10-15 phút đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu. Rửa sạch tay sau khi thoa sản phẩm.Cảm giác mát lạnh sau khi thoa tinh chất chứng tỏ tinh chất đang phát huy tác dụng. Rửa tay sau khi thoa kem.

kem-giam-beo-eveline-4d-kim-cuong

Hướng dẫn thoa kem

KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D TINH THỂ KIM CƯƠNG

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương”