Green Coffee Bean Extract (800mg) đổi tên thành Green Coffee 800mg và những thay đổi về mẫu mã

Như chúng ta đã biết, Green Coffee Bean Extract (800mg) (loại hộp 30 viên) chính hãng đang lưu hành tại Việt Nam, hiện đang là sản phẩm nổi tiếng về sự an toàn, hiệu quả giảm cân nhanh chóng, được nhiều người tin dùng. Vì là sản phẩm cực tốt, được ưa chuộng, nên Green Coffee Bean Extract 800mg cũng bị làm nhái mẫu mã. Sản phẩm hàng nhái cũng in hình hạt cà phê và chiếc lá và nâng giá lên cao rồi bán giá rẻ bằng 1/2 so với giá gốc, khiến nhiều người tiêu dùng thường hay hiểu nhầm là cùng 1 loại sản phẩm. ( Xem hình)

 

Ca phe giam can Green Coffee Bean Extract 800mg- 08

Green Coffee Bean Extract (800mg) Chính Hãng

Green Coffee Bean Extract nhai

Green Coffee Bean Extract Nhái ( 400-500mg)

 


Vì vấn đề đó, nhà sản xuất ra Green Coffee Bean Extract (800mg) chính hãng, là công ty Gevie & Lefine đã thay đổi mẫu mã cho sản phẩm Green Coffee Bean Extract (800mg) và đồng thời đổi tên sản phẩm ngắn gọn hơn: Từ “Green Coffee Bean Extract (800mg)” thành “Green Coffee 800mg“.
Mẫu mã sản phẩm mới ra đời hầu như thay đổi hoàn toàn về hình ảnh trên vỏ hộp và nhãn chai thuốc. Về chất lượng, công thức của sản phẩm rất hoàn hảo, nên nhà sản xuất không thay đổi .

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-014

Green Coffee 800mg (hộp 30 viên) Chính Hãng – Mẫu Mới 2017

Chúng ta cùng xem sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee 800mg mới có những đặc điểm hình thức như thế nào nhé:
Green Coffee 800mg được nhà sản xuất thiết kế mẫu mới 2017 với mẫu mã rất ấn tượng:
Vỏ hộp và nhãn chai được in trên nền màu chủ đạo là màu xanh lá cây nhạt hơn, ở mặt chính của vỏ hộp có in hình bán thân cô gái với áo màu đỏ hồng, quần màu xanh da trời, rất dễ nhận. Bên cạnh đó, trên vỏ hộp in tên chính của sản phẩm ngắn gọn hơn. Đó là “GREEN COFFEE 800MG“.
Tên chính của sản phẩm in trên vỏ hộp cũ là “Green Coffee Bean Extract With Green Tea & GCA” hiện giờ sang mẫu mới đã được thu nhỏ và đặt ở dưới dòng tên chính. Nó như là một chú thích đối với người dùng dễ nhớ hơn khi đã dùng qua sản phẩm cũ.
Tiếp theo là hình 1 nửa hạt cà phê và một chiếc lá cà phê được in trên vỏ hộp. Dưới nó là in hinh 1 chiếc nhãn đính như huy hiệu với 3 màu Đỏ-Đen-Vàng, trên đó in nội dung: ” Customer Satisfaction 100% Guranteed” ( Xem hình)

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-012

Green Coffee 800mg Chính Hãng đã thay đổi mẫu hoàn toàn khác, không thể nhầm với hàng nhái

Bảng thành phần giữa Mẫu Cũ và Mẫu Mới không có gì thay đổi. Chứng tỏ công thức của sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Green Coffee 800mg Mau Cu-Mau moi

Thành phần Của Green Coffee 800mg mới và Green Coffee Bean Extract 800mg (Cũ) không thay đổi

Tiếp đến, ta nhìn mặt tiếp của hộp sản phẩm sẽ thấy có đầy đủ: Tên nhà sản xuất, địa chỉ, email, website,  điện thoại, kèm đó là nhãn “Made in Usa” và mã QR Code để truy xuất đến trang web của hãng. ( Xem hình)

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-015

Hộp Green Coffee 800mg Chính Hãng ghi đầy đủ địa chỉ nhà sản xuất

– Chai sản phẩm Green Coffee 800mg chính hãng mẫu mới và mẫu cũ hoàn toàn không thay đổi. Nó vẫn là loại chai nhựa HDPE loại 150ml có nắp to, khi mở ra phải ấn nắp xuống đồng thời xoáy ( Trên nắp nhựa sẽ được dập dòng chữ “PUSH DOWN & TURN” ). Những mẫu Green Coffee Bean hàng giả, hàng nhái thường là loại nắp xoáy, trên mặt nắp nhựa không dập chữ.
Về tem nhãn trên chai Green Coffee 800mg cũng in thông tin đầy đủ như ở vỏ hộp. Duy nhất có 1 sự thay đổi: nhà sản xuất bỏ hình (nửa hạt cà phê xanh và chiếc lá) để thay vào đó là hình ảnh (một chùm cà phê xanh)

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-011

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng: “Green Coffee Bean Extract With Green Tea & GCA” chỉ thay đổi tên thành ” Green Coffee 800mg” và thay đổi hình ảnh mẫu mã (đẹp hơn) để người dùng không bị nhầm lẫn với những sản phẩm hàng nhái khác mà thôi.

 

Green Coffee Bean Extract (800mg) đổi tên thành Green Coffee 800mg và những thay đổi về mẫu mã

Bạn nên đọc thêm:

Share Button

Bình luận trên Facebook