Viên uống trị nám White Plus LCE

1.450.000  650.000

– WHITE PLUS LCE Viên uống trị nám, tàn nhang, ngăn lão hóa sớm và duy trì làn da luôn trắng hồng.

VIÊN UỐNG TRỊ NÁM WHITE PLUS LCE

White Plus LCE – trị nám, tàn nhang, ngăn lão hóa sớm và duy trì làn da luôn trắng hồng

vien-uong-tri-nam-white-plus-lce-211

Viên uống trị nám White Plus LCE của Kokando Japan

Giới thiệu White Plus LCE

Trị nám da và đốm nâu bằng đường uống sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất từ bên trong để điều trị tận gốc. Viên uống trị nám White Plus LCE sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản là bí quyết trị nám, tàn nhang, ngăn lão hóa và duy trì làn da trắng hồng.

Có nhiều nguyên nhân gây ra nám da, do rối loạn nội tiết tố, di truyền, thời tiết, tâm lý cảm xúc, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều…

Nám da, tàn nhang và lão hóa khiến làn da mất đi vẻ tươi sáng, mịn màng, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và tâm lý của chị em. Khi nám da đã xuất hiện, cần có một giải pháp trị liệu hiệu quả và an toàn. Lời khuyên từ các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ da liễu là nên điều trị nám từ bên trong bằng cách bổ sung các vitamin và các loại dưỡng chất có khả năng chống oxy hóa cao từ Viên uống trị nám White Plus LCE, hiệu quả của chúng cao hơn nhiều so với những cách điều trị từ bên ngoài. Không những vậy, viên uống bổ sung còn nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo.

vien-uong-tri-nam-white-plus-lce-13

White Plus LCE loại mới

Viên uống trị nám White Plus LCE có thành phần chính là: Calcium ascorbate, vitamin B2, C, E (d-α-tocopherol), Procianidin chiết xuất từ vỏ thông biển Pháp, nhân sâm, rong biển… Viên uống White Plus LCE có thành phần cải tiến được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên đã được tinh chế là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị nám từ bên ngoài, hạn chế tối đa các tác dụng phụ. Các dưỡng chất thiên nhiên sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu, ngoài khả năng chống oxy hóa cực mạnh các thành phần dưỡng chất này còn có tác dụng chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, săn chắc và hồng hào cho làn da.

WHITE PLUS LCE trị nám hiệu quả, an toàn từ tự nhiên, tình trạng đốm nâu giảm hẳn cả diện tích và độ đậm vùng nám. Tuy nhiên, thời gian điều trị dài hay ngắn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra và tình trạng nám nặng hay nhẹ của từng người.

Để điều trị nám hiệu quả nên cẩn thận thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài khoảng 20 phút. Đặc biệt, khi tiếp xúc trực tiếp với nắng biển nên thoa loại kem chuyên dụng và đội mũ rộng vành, có chế độ dinh dưỡng hợp lý uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau quả tươi và ngủ đủ giấc.

vien-uong-tri-nam-white-plus-lce-11

Viên uống trị nám White Plus LCE giúp trắng da hiệu quả

Cách dùng:
– 15 ngày đầu tiên uống 1 ngày 6 viên / 3 lần nên dùng trước khi ăn
– Ngày thứ 16 trở đi ngày dùng 3 viên. Bạn có thể sử dụng Viên uống trị nám White Plus LCE với liều đặc trị tấn công mỗi ngày dùng 6 viên trong tháng đầu tiên với những người bị nám lâu năm do nội tiết tố.

vien-uong-tri-nam-lce (3)

White Plus LCE giúp da bạn đẹp rạng ngời

VIÊN UỐNG TRỊ NÁM WHITE PLUS LCE

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống trị nám White Plus LCE”