Thuốc giảm cân Vitc Thái Lan Bị FDA cảnh báo nguy hiểm

THUỐC GIẢM CÂN VITC

Thuốc giảm cân VitC bị FDA cảnh báo nguy hiểm không nên dùng

 

Như chúng ta từng biết Thuốc giảm cân VitC ( hay còn gọi là Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan ) gần đây đã và đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng mua sắm online với những suy nghĩ và bình luận trái ngược nhau.

Điển hình tại nhiều toppic trên diễn đàn Webtretho: Bên bán thì gia sức thanh minh và biện hộ mình bán sản phẩm thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee – một bệnh viện thẩm mỹ tại BangKok, Thái Lan. Bằng chứng là họ đưa ra những clip hay hình ảnh chứng minh mình đang có mặt ở bệnh viện Yanhee mua hàng, bên cạnh đó còn có cả những tấm thẻ khách hàng mà bệnh viện này cấp cho khách mua hàng của họ. Còn bên đã từng sử dụng sản phẩm này thì có người không lấy làm hài lòng sau khi sử dụng Thuốc giảm cân VitC Thái Lan ( Thuốc giảm cân Yanhee), ý kiến chung của họ thường là: thuốc VitC khiến họ rất khát nước, mệt mỏi, đi tiểu tiện và đại tiện nhiều và họ cảm thấy có gầy đi là do bị mất nước! Có người dùng không thấy giảm cân và lấy làm tiếc vì bỏ tiền ra mua mà không được kết quả như mong muốn.
Bên cạnh đó lại có những ý kiến ca ngợi Viên giảm cân VitC giúp họ giảm 2,5 kg chỉ trong 1 tuần.

 

thuoc-giam-can-vitc-2

Thuốc giảm cân VitC hay còn gọi là Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan

 

Ngoài tên gọi “Thuốc giảm cân VitC” và ” Thuốc giảm cân Yanhee” tại Việt Nam, những túi thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee, Bangkok, Thai Lan còn được gọi ở nước ngoài là “Bangkok pills” . Nó cũng được bán trên nhiều trang web online tại các nước khác nữa. Bạn cứ thử gõ “Bangkok pills” vào Google mà xem, có rất nhiều kết quả và hình ảnh thuốc giảm cân VitC ( Thuốc giảm cân Yanhee) mà chúng ta đã biết!
Tuy nhiên, cũng giống như ở VN, ở nước ngoài như Trung Quốc, Philippines…Bangkok pills cũng được cảnh báo mạnh mẽ tới người dùng vì sự độc hại của sản phẩm này.

 

thuoc-giam-can-vitc-1

Thuốc giảm cân VitC được dân buôn Việt mua hàng đống

 

Đáng chú ý, một trang báo mạng của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Philippines ( FDA – fda.gov.ph ) cũng cảnh báo người dùng với nội dung như sau:

“FDA tư vấn số 2014-042 || Cảnh báo công cộng đối với quảng cáo, khuyến mãi, chào bán và sử dụng “BANGKOK PILLS”
Cảnh báo công khai chống lại quảng cáo, khuyến mãi, chào bán và sử dụng ” BANGKOK PILLS ”

Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) đã theo dõi trang web của OLX.com với thấy rằng trang web đang được sử dụng để quảng cáo, quảng bá và chào bán Bangkok Pills, do đó:

  • -Has Thèm ăn SUPPRESANT ( Duromine )
  • có hiệu lực
  • -Diuretic. Xả hết nước dư thừa qua đường tiểu và mồ hôi
  • năng lượng -Tăng khát
  • -MASSIVE. Vì vậy, bạn uống nhiều nước hơn là bạn cũng sẽ tuôn ra, do đó làm sạch hệ thống của bạn.
  • burner -Fat.
  • -My yêu thích: các NỔ. Bài tiết tất cả các công cụ thực hiện cả ngày.

BANGKOK PILLS ( Thuốc giảm cân VitC ) không được đăng ký với FDA. Do đó, FDA tuyên bố rằng như quảng cáo, khuyến mãi và bán hàng là một vi phạm hoàn toàn các quy định của Đạo luật Cộng hòa số 3720 đã được sửa đổi bởi Đạo luật Cộng hòa số 9711 cấm việc sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, bán, chào bán, phân phối, chuyển giao, sử dụng không tiêu dùng, khuyến mãi, quảng cáo của bất kỳ sản phẩm y tế mà không đăng ký với FDA. Quan trọng hơn, công cộng được thông báo rằng Bangkok Pills ( Thuốc giảm cân VitC –  Viên giảm cân Yanhee , theo cách gọi tại VN) đã được phát hiện có chứa Ephedrine, bisacodyl, Furosemide, Phentermine và fenfluramin đó là những chất ma túy mà có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Trong sự kết hợp, các chất ma túy có thể gây ra ảo giác, hoang tưởng, insomia, các vấn đề hô hấp, tăng huyết áp, và phát triển bất thường van tim, suy thận và thậm chí tử vong. Vì vậy, nó không được phép bán hoặc đưa ra thị trường vì sự kết hợp không an toàn của các chất có trong sản phẩm. Tất cả người tiêu dùng  nên thận trọng hơn và quan trọng về on-line và in quảng cáo như vậy là không để rơi vào các chương trình tiếp thị của công ty vô đạo đức. Bất kỳ thông tin về bất kỳ cơ sở bị phát hiện bán BANGKOK PILLS phải được báo cáo hoặc thông qua email tại report @ fda.gov.ph hoặc số điện thoại 857-1900 địa phương 1051 / 857-1939.”
Ngoài ra, cơ quan quản lý dược phẩm của Trung Quốc và đài truyền hình tại nước này cũng đã công bố Thuốc giảm cân BANGKOK PILL có chứa Sibutramine – chất độc hại và bị cấm sử dụng từ năm 2010.

 

thuoc-giam-can-vitc-3

Viên thuốc giảm cân VitC thật nhiều màu, mỗi túi có hướng dẫn thật “đơn giản”!

 

Qua đây, chúng ta sẽ có một sự tóm lại như sau: Thuốc giảm cân VitC ( Thuốc giảm cân Yanhee hay Bangkok pills ) có chứa thành phần độc hại như FDA Phippines và cả cơ quan quản lý dược của Trung Quốc cảnh báo, kết hợp với phản hồi ý kiến của khách hàng tại diễn đàn Webtretho cho thấy: Thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee độc hại, có tác dụng như thuốc xổ, gây mất nước, gây trầm cảm, ảnh hưởng tới tim mạch, huyết áp, gan, thận.
Vì thế, việc có nên sử dụng Thuốc giảm cân VitC hay không, các bạn cần suy nghĩ cho kỹ nhé!

THUỐC GIẢM CÂN VITC

Share Button

Bình luận trên Facebook