Viên giảm cân One Slim chính hãng

1.100.000

Viên giảm cân nhập khẩu One Slim USA với thành phần 100% từ Thảo Dược và Trái Cây

• Xuất xứ: USA
  • Quy cách: Hộp 60 viên

VIÊN GIẢM CÂN ONE SLIM

( Sản phẩm giảm cân nhập khẩu chính hãng )

Giới thiệu One Slim:

Chào bạn! Khi bạn đọc bài viết này, có nghĩa là bạn đang cần tìm một sản phẩm giảm cân hiệu quả, an toàn. Vì chúng tôi hiểu rằng: nên giới thiệu sản phẩm tốt đến những người thực sự có nhu cầu. Và hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn TPCN giảm cân One Slim USA

one-slim-4

One Slim USA

+ One Slim – Sản phẩm giảm cân An toàn và hiệu quả nhanh của Mỹ, One Slim kiềm chế sự thèm ăn, tăng cường tiêu hao năng lượng, giúp đốt cháy chất béo giúp giảm cân nhanh. Giúp ngừa chứng béo phì

+ One Slim dùng rất tốt với những người mập lâu năm và khó giảm cân

+ Đặc biệt sử dụng tốt với những trường hợp đã dùng nhiều loại giảm cân khác nhau.

+ One Slim USA dùng được cho cả nam và nữ

one-slim-2

One Slim USA mang lại hiệu quả giảm cân bất ngờ

One Slim, Viên giảm cân hiệu quả từ Mỹ

Một sản phẩm giảm cân hiệu quả là nó phải giúp cho người dùng giảm được đáng kể những sự hưng phấn khi nhìn thấy món ăn ngon. Giúp cho họ có cảm giác no lâu, mặc dù mới chỉ ăn với khẩu phần bằng 1/2 so với trước khi họ dùng viên giảm cân. Và đương nhiên thuoc giam can One Slim đáp ứng được những điều đó. Ngoài ra, sản phẩm còn kích thích sự trao đổi chất mạnh mẽ, giúp loại bỏ những vùng tích tụ mỡ, thải độc khỏi cơ thể, giúp da sáng đẹp.

Thành phần của One Slim:

One Slim là một sản phẩm được sản xuất với thành phần hoàn toàn tự nhiên với 100% từ các loại thảo dược,hoa quả an toàn và có lợi cho sức khỏe nhất hiện nay như: Quả Kiwi (Kiwi fruit), táo (Apple), cam (Orangre), Guarana (Guarana fruit), Lá sen (Lotus leaf) vv…Chính vì vậy ONE SLIM USA được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước trên thế giới. Giúp bạn có được một cơ thể lý tưởng chỉ trong một thời gian ngắn.

Công dụng: Kiềm chế sự thèm ăn, tăng cường tiêu hao năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo, hỗ trợ giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống vào buổi sáng và buổi trưa lúc bụng đói để có hiệu quả tốt nhất. Uống nhiều nước, không được bỏ bữa ăn (đặc biệt là ăn sáng hoặc trưa). Duy trì một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng. không uống đồ uống có cồn. Thường xuyên tập thể dục.

one-slim-3

Lựa chọn One Slim để giảm cân an toàn bạn nhé!

Chú ý:

One Slim còn được người dùng quen gọi là Thuốc Giảm Cân One Slim . Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ.

– Không dùng cho người bị bệnh cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ, thận, tăng nhãn áp và rối loạn chức năng gan.

– Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác.

– Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đối tượng sử dụng: Dành cho nam và nữ có nhu cầu giảm cân, tốt nhất 18 – 60 tuổi.

Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo quản ở nhiệt độ thường, 25 0C – 30 0C.

Thời hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất, xem trên nhãn chai

Các thông tin khác:

Khối lượng tịnh: 650mg/viên, 60 viên/hộp.

Số CB: 05:2014/CBPH – BF

Số XNCB: 3340/2014/YT- XNCB

Sản xuất tại: GEVIE & LEFINE INC.

Địa chỉ: 6888 Linciln Ave, Buena Pack, CA 90620 – USA.

Mua One Slim chính hãng ở đâu?

Sau khi đã có những thông tin về sản phẩm One Slim USA rồi, chắc chắn bạn cũng sẽ hào hứng muốn sở hữu One Slim để thúc đẩy quyết tâm giảm cân của mình nhanh chóng hơn phải không? Vậy bạn sẽ mua Viên giảm cân One Slim ở đâu để có được hàng chính hãng?

Hiện nay, hệ thống web chuyên bán sản phẩm hỗ trợ giảm cân ” Thuốc giảm cân USA – Thế giới làm đẹp – Y dược Thăng Long ” đang bán One Slim USA chính hãng với giá ưu đãi nhất hiện nay. Cũng xin nói thêm: đây là sản phẩm nhập khẩu chính thức, đã có chứng nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và mua sản phẩm nhé:

ONE SLIM

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên giảm cân One Slim chính hãng”